อายุครรภ์ 39+1

ตอนนี้ท้องได้ 39+1 แล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย ช้าไปไหมคะ หมอนัดคลอด 18/11นี้ค่ะ

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ..ยังม่คลอดเหมือนกันปวดตามตัว ปวดหัวเหน่าจะแย่ยุแล้ว

ตอนนี้39w2d ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีเลือดออก หมอรอให้มีอาการเจ็บท้องคลอดเองค่ะ

ุถ้ากังวลให้ไปหาหมออีกครั้งค่ะ คุณหมออาจจะหาวิธีกระตุ้นคลอดให้นะคะ

เรา39+2 แล้วค่ะ ปวดเตือนไปแล้ว1รอบ ปากมดลูกไม่เปิด รออยู่เหมือนกันค่ะ

เราคลอด 40+4 ค่ะ 39+1ไม่ถือว่าช้าหรอกค่ะ เต็มที่ที่42wถึงเรียกว่าช้า

บ้านนี้หมอนัด14/11 แต่ท้องแตก27/10(ได้37+3)เด็กสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้40+1ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันพรุ่งนี้

5y ago

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเหมือรกันค่ะ บางทีอาจจะมีข่าวดีคลอด

เหมือนกันเลย 39+1 กำหนด18พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เราท้องได้40+2 แตยังเงียยุเลยคะจะทำยังไงดี

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย39+2