การตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะประมานนี้ 38w เล็กไปหรือใหญ่แล้วค่ะ หมอนัดคลอด11ต.ค นี้ค่ะ

การตั้งครรภ์
56 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช่ประเด็นนะคะ แม่บางคนท้องใหญ่มากแต่ลูกออกมาตัวเล็ก แม่บางคนท้องเล็กนิดเดียวแต่ลูกออกมาตัวใหญ่ก็มี อย่างท้องคุณแม่ก็เนี่ยก็ไม่ได่ถือว่าเล็กไปนะคะ