การตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะประมานนี้ 38w เล็กไปหรือใหญ่แล้วค่ะ หมอนัดคลอด11ต.ค นี้ค่ะ

การตั้งครรภ์
56 ตอบกลับ

บางครั้งผมก็สงสัยนะ ว่าอยากจะท้องใหญ่กันขนาดไหน!ถามกันเยอะมาก เราควรไปโฟกัสที่น้ำหนักของเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องไม่ดีกว่าหรอ บางคนท้องใหญ่มาก มาโพสต์ว่าท้องเล็กจังจะเป็นอะไรไหม แต่ละคนรูปร่างต่างกันขนาดท้องก็ไม่เท่ากันหรอกครับ