กำหนดคลอด 17 พ.ย

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดีทเองได้ 38w หลังจากที่ฉี่จะมีน้ำเป็นสีเขียวไหล่ออกมา บางครั้งก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปวด อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ติดเชื้อหรือป่าวคะคุณเเม่

11mo ago

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้ากินนมถั่วเหลืองจะเป็นค่ะแต่ไม่คันไม่มีอาการอะไรร่วมด้วย เมื่อเดือนที่แล้วปรึกษาหมอบอกว่าปกติเป็นอาหารที่เราทาน