กำหนดคลอด 17 พ.ย

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดีทเองได้ 38w หลังจากที่ฉี่จะมีน้ำเป็นสีเขียวไหล่ออกมา บางครั้งก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปวด อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนตกขาวแต่เป็นสีเขียวอ่อน ไม่แน่ว่าเป็นเพราะกินผักกาดดองไหม แต่ไม่คัน 37week

11mo ago

เคยปรึกษาหมอแล้วว่าไม่เป็นไร เราก็งง

วันเดียาวกันเลยทางนี้เงียบไม่ มีีวี่แววนำ้เดินหรือตกขาวอะไรเลย

11mo ago

หมอนัดที่14ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายนะค่ะ

ไป รพดีกว่านะคะ เผื่อน้ำคล่ำติดเชื้อ อันตราย มากเลยค่ะ

11mo ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

แนะนำโทรสอบถามหมอนะค่ะ เพราะสีผิดปกติค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก😂

11mo ago

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอน้องมากเลย

ติดเชื้อหรือป่าวคะคุณเเม่

11mo ago

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้ากินนมถั่วเหลืองจะเป็นค่ะแต่ไม่คันไม่มีอาการอะไรร่วมด้วย เมื่อเดือนที่แล้วปรึกษาหมอบอกว่าปกติเป็นอาหารที่เราทาน