..

กำหนดแผนซาว์ 17 พ.ย แต่หมอกำหนด 25 พ.ย ตอนนี้38w เจ้บระหว่างขาหนีบ เห้นหมอบอกกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการไรเลย มีแต่ตกขาว กับท้องแข้ง ท้องแรกไม่รู้ควรไปหาหมอมั้ย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน40wค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องแข็งเหมือนจะคลอด ลองไปหาหมอดูค่ะ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วอาการนี้ปกติค่ะแม่ เจ็บเหมือนกัน หมอบอกปกติ