กำหนดคลอด 17 พ.ย 62

น้องยังไม่มีอาการที่จะออกมาเลย เจ็บแค่เชิงกรานมาสองอาทิตย์แล้ว แม่คนไหนเป็นบ้าง กังวลว่าจะได้ผ่า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.นี้ค่ะ เจ็บบริเวณเชิงกรานเหมือนกันค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะ แอบกลัวว่าจะคลอดเกินวันที่กำหนดมาก😂อีกใจนึงก็ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเองเพราะฟื้นตัวเร็ว