.

°°°°°ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า°°°°° ท้อง​ 15​ week ××มีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟน​×× แล้วเลือดออก​ ซึมๆ​ พอติดทิชชู่​ ออกไม่มาก​ ประมาณ​ น้ำ​ 3หยดได้​ จะเป็นไรไหมค่ะ°°°

17 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค้ะหาหมอด่วนค้ะ งดมีเพศสัมพันธ์ งดยกของหนักให้นอนเฉยๆ แล้วก้อย่าขี่รถอะไรอีกก้ไม่รุ้จำไม่ได้ค้ะ

12weekค่ะมีเลือดออกไป รพ. ตรวจภายในซาวด์ดูน้องยังอยู่แต่แม่บ้านนี้เสี่ยงแท้งคุกคาม หมองดทุกกิจกรรมเลยจ้า 😂

คนท้องไม่ควรมีเลือด ไปหาหมอเถอะค่ะ แม่อาจเสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะ

หาหมอสิคะ เลือดมีหยดเดียวก็ต้องไปเสี่ยงแท้ง

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เราเคยเป็นค่ะ​ หมอบอกไม่มีอะไรค่ะ

หาหมอแล้วงดมีเพศสัมพัน

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอ งดกิจกรรมค่ะ

งดกิจกรรมก่อนนะคะ