ท้อง6เดือน​ มีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟน​ ลูกจะออกมามีโอกาสพิการไหมค่ะ

อยากทราบว่า​ ตอนนี้เราท้อง6เดือน​ ท้องแรกด้วยค่ะ​ แต่มีเพศสัมพันธ์​กับแฟน​ เดือนล่ะ​ 2-3ครั้ง​ แต่แบบปกติไม่มียกขา​ หรือขึ้นอะไรนะค่ะ​ อยากทราบว่า​ ลูกคลอดมาจะมีโอกาสพิการไหมค่ะ​ หรือมีขฝข้อควรระวังอะไรไหม

2 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ และในมดลูกที่ปิดสนิทอีกที

5y ago

มีได้นะคะ

ไม่ค่ะ เรามีจนคลอดน้องแข็งแรงดี