ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน33วีคบ้างไหมค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน33วีคบ้างไหมค่ะอยากรู้ว่าน้องออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

33weekถ้าปากมดลูกเปิดไม่เยอะเดี๋ยวหมอก็ให้ยาระงับคลอดค่ะ และฉีดกระตุ้นปอดเด็ก