อยากถามว่าถ้ายังไม่ครบ6เดือนน้องสามารถทานข้าวบดได้เลยไหมคะหรือต้องรอครบ6เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 16 วันแล้วน้องพร้อมทานอาหารได้หรือยังคะ สังเกตน้องเห็นเวลาเราทานอาหารน้องก็จะนั่งมองหน้าน้ำลายไหลและอ้าปากอยากกินด้วย

อยากถามว่าถ้ายังไม่ครบ6เดือนน้องสามารถทานข้าวบดได้เลยไหมคะหรือต้องรอครบ6เดือน
13 ตอบกลับ

ความพร้อมของแต่ละคนไม่เท่ากันให้หมอประเมิณให้ดีกว่าครับ ลูก4เดือนเห็นพ่อแม่กินข้าวก็น้ำลายไหลเหมือนกันแต่น้องยังนั่งไม่ได้ยังไม่พร้อมครับ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่แนะนำ??