ลูกตัวเล็ก

สอบถามคุณแม่ทุกบ้านจ้า!น้อง6เดือน16วันกินนมแม่กินข้าวต้มบดใส่กล้วยแต่น้องตัวเล็กน้ำหนัก5-6โลชั่งเมื่อเดือนพฤษภาคมตอนฉีดวัคซีน แต่น้องยาว พ่อน้องเป็นคนสูงหุ่นพอดีแต่แม่เป็นคนตัวเล็ก คนในครอบครัวบอกอยู่ว่าหุ่นเหมือนแม่แต่มีชาวบ้านชอบพูดว่าทำไมตัวเล็กไม่ใช่ต่ำกว่าเกณย์แล้วหรอพูดเป็นประจำ😪เลยอยากจะถามแม่ๆว่าจริงใหม??

1 ตอบกลับ

แม่ลองเพิ่มสารอาหารให้น้องดูค่ะ ข้าวแต่ละวันแม่ต้องเปลี่ยนเมนูบ้าง ข้าวบดฟักทอง ข้าวบดแครอท ข้าวบดมันหวาน อโวคาโดบดทานเล่น มะละกอบด พวกนี้อะค่ะ