ขอถามแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้37+2wมีอาการปวดท้องแต่ยังไม่ถี่มากประมาณครึ่งชม.ครั้งมีอาการแบบนี้สามารถไปรพ.ได้เลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำไหลไปค่ะ

2y ago

เจ็บเล่นทั้งคืนเลยค่ะ ถ้าไปรพ.เค้าจะกระตุ้นให้เรามั้ยค่ะ