เจ็บเวลาพลิกตัว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราเจ็บตั้งนี้เป็นไรไหมค่ะเจ็บเวลาพลิกตัวหรือยืดตัวอ่ะค่ะ

เจ็บเวลาพลิกตัว
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่8เดือนทรมานมากค่ะจน39สัปดาห์ไม่ปวดท้องเลยตัดสินใจผ่าแถมน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ

ปกติค่าา ส่วนมากคนท้องเป็นเยอะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ทรมานมากกก เจ็บเเบบน้ำตาเเทบไหล😂

เปนเหมือนกันคะ พลิกตัวทีต้องประคองท้องไปด้วย เราก็อดทนๆ สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

ปกติค่ะ ต้องค่อยๆำลิกตัวใช้มือประคองค่ะ แล้วหาหมอนมารองท้องไว้

เจ็บเหมือนกันคะ แต่นี่เจ็บท้องเวลาพลิกตัว น่าจะพลิกไม่ถูกท่า

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากจี๊ดมากบางที่เจ็บจนต้องร้องโอ้ยเลย😓

บ้านนี้ก็เจ็บเวลานอน ตะแคงข้างซ้าย เจ็บใต้ราวนามข้างซ้ายคะ

มดลูกขยายขึ้นใหญ่ขึ้นจ้าทำให้เจ็บใต้ซี่โครงเป็นปกติจ้า

เอาหมอนข้างมารองขาตอนนอนนะคะ น่าจะช่วยให้นอนสบายขึ้นคะ

ไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มาก ความสบายตัวก็ลดน้อยลงค่ะ