เจ็บเวลาพลิกตัว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราเจ็บตั้งนี้เป็นไรไหมค่ะเจ็บเวลาพลิกตัวหรือยืดตัวอ่ะค่ะ

เจ็บเวลาพลิกตัว
30 ตอบกลับ

เจ็บซี่โคร่ง ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

แม่อายุครรภ์เท่าไรคะ เรา33วิค เจ็บตอนนอนหงาย

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ จะเจ้บตลอดเวลาพลิกตัว

เป็นเหมือนกัน เป็นแค่พลิกตัวมันจะเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เหมือนซี่โครงช้ำใน

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งนอนลำบากค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะแต่เป็นเวลาค่ะ

เจ็บตรงขาค่ะคุณแจ็บยังไงคะ

บ้านนี้ก้เจ็บเหมือนกันคะ

ใต้ราวนมซ้ายล่างมั้ยคะแม่

5y ago

เจ็บเหมือนกันเลยคะ