เจ็บท้องน้อย เกร็งๆ

ท้อง18สัปดาห์ เมื่อคืนรู้สึกเจ็บท้องแล้วหน่วงลงมาใส่ท้องน้อย2ครั้ง เหมือนท้องเกร็งๆ เจ็บเวลาพลิกตัว เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ คุณแม่ที่เคยผ่านช่วงเวลานี้มาแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอันตรายไปด้วย😢😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏