เพศลูก

14+4w จะซาวด์เห็นเพศลูกหรือยังคะ หมอนัดเย็นนี้ อยากรู้ใจจะขาดแล้วค่ะ?

9 ตอบกลับ

ยังหรอกค่ะ หรือถ้าเห็นก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ตอนอายุครรภ์มากขึ้น

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน15+6ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ จนตอนนี้26+4แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่12วีคค่ะ อยุ่ในท่าที่น้องนอนด้วย

14w อ้าโชว์ไข่หลาาเลยค่ะ..อยู่ที่ท่าน้องด้วยนะแม่

ถ้าได้ผู้ชาย จะเหนได้ง่ายค่ะ 12วีคก้เหนแล้ว

เราตอน14วีค หมอระบุเพศแล้วค่ะ ว่าชาย

เห็นแล้วจ้า ถ้าน้องไม่หนีบ

มีลุ้นจ้า

เร็วมาก