.

31+4Wกำหนดคลอดเดือนตุลาลูกสาว แม่บ้านอื่นกี่วีคกันละค่ะกำหนดคลอดเดือนไหน

.
68 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16ตุลาค่ะอัลตร้าซาว2รอบแล้วยังไม่เห็นเพศเลยพ่อก็ไปทำงานต่างประเทศ1ปีก็อยากได้ผู้หญิง

5y ago

ขอให้คุณแม่สมหวังคะ.แข็งแรงทั่งคู่นะค่ะ.❤

28วิค 6 วัน กำหนด22 ตุลาจ้าาา .. ไม่รุ้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว คนแรกก้ก่อนกำหนด 😂✌✌

31 w 5วัน เดือนเดียวกันเลย ลูกสาวเหมือนกันจ้า คลอดเมื่อไหร่อย่าลืม เอามาอวดน้าาแม่...

5y ago

ค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ.❤❤

บ้านนี้19ตุลาจ้าผ่าคลอดไม่แน่ใจว่าเค้าจะผ่าก่อนกำหนดหรือป่าวท้อง2

5y ago

ตอดตอน4เดือนเกือบๆ5เดือนพเข้าเดือนที่5ดิ้นเลยจ้าดิ้นแรงสุดตอนจะ7เดือนค่ะแม่

บ้านนี้30วิคกับอีก3วันคะคลอด11ตุลาคมจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

32+4 กำหนดคลอดกันยายยนนี้จ้าได้ลูกสาวเหมือนกันเลย

คลอดตุลาเหมือนกันเลยจ้า ผู้หญิงเหมือนกันอีก 555

28w5dคะ น้องเป็นผู้ชายคะ หมอกำหนดคลอด23ตุลาคมคะ😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า ลูกสาวเหมือนกันจร้า

30+5w กำหนดคลอด 9ตุลาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ