คนท้องไปทำผมที่ร้านได้ไหม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่าไป อบไอน้ำที่ร้านทำผมได้ไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็เข้าร้านเสริมสวยปกติ แต่อันไหนที่มีสารเคมีหรือทำแล้วเสี่ยงแพ้เช่น ย้อมผมเราก็เลี่ยงค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะได้ค่ะคุณแม่ ถึงเป็นคุณแม่ก็ต้องสวยนิดนึง 😂