อยากทราบว่าไป อันตร้าซาวด์ที่คลีนิคต้องเสียเงินไหมค่ะ ถ้าเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบค่าใข้จ่ายซาวด์ที่คลีนิคคะ

16 ตอบกลับ

เสียค่ะ แบบธรรมดาเห็นหลายคลินิกเริ่มต้นที่ 400 แต่ถ้าฝากท้องกับหมอใจดีหน่อย ซาวน์รอบต่อไปไม่เสียตังค์นะคะ อย่างเช่นหมอเรา เสียครั้งเดียวคือซาวน์ครั้งแรก จากนั้นซาวน์ทุกเดือนก็ไม่เสียค่ะ

แล้วแต่ละคลีนิคค่ะ เราฝากอยู่2ที่2จังหวัดที่แรกเสีย500-1200 ที่ๆ2เราเสีย300 (ฝากพิเศษและมีซาวด์4มิติด้วยที่ๆ2)

แล้วแต่คลีนิกค่ะ ราคาไม่เท่ากัน ยกตัวอย่างคลีนิคที่เราฝากครรภ์ ซาวธรรมดา500 ซาว4มิติ1,000

เสียอยู่แล้วค่ะ เกือบเท่าๆเอกชนเลย เริ่มต้น 1,500++ แล้วแต่ที่ด้วยนะคะ เตรียมไปเผื่อก็ดี

5-8 ร้อย ค่ะ. แค่ซาว. แต่ถ้ามียา. ก็เพิ่มขึ้นอีกค่ะ.

อัลตราซาวด์1100ค่ะ ตรวจดูลูกให้ละเอียดมากค่ะ

เสียค่ะ อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน เดือนละ450

ตรวจซาวรับยา 500-1000 ถ้ามีฉีดวัคซีนต่างๆ1000-2000

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🙏🙏🙏

700 บาทค่ะหมอแต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันค่ะ

คลินิกเรา 500-1000 ซาวด์ทุกครั้ง มียาด้วย