เตรียมของวันไปคลอด

สอบถามคุณแม่ค่ะ อยากทราบว่าไป โรงพยาบาล ควรเตรียมของคลอด เช่น เสื้อผ้า ผ้าขนหนู ฯลฯ ไปมากขนาดไหน และควรเตรียมอะไรเพิ่มเติมบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าแม่ชุดกลับบ้านชุดเดียว ของลูกเตรียมเผื่อสัก 3-4 ชุด ได้ค่ะ เผื่อใช้ที่ รพ. ด้วย เพิ่มก็แพมเพิร์ส ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก หมวก ถุงมือ ถุงเท้า