ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง7wแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้หรืออาการคนท้องเลยค่ะ รู้สึกแค่ช่วงแรก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลย เหมือนคนปกติเลยค่ะมีแต่ตอนจะเข้า 4 เดือนรู้สึกเหมือนมดลูกขยายค่ะเจ็บจี๊ดๆอยู่ 2 วันค่ะแล้วก็รู้สึกปกติเลยค่ะ จะมาปวดหลังช่วง 6 เดือนแล้วค่ะแต่ว่าไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ การไม่แพ้ท้องถือว่าปกตินะคะ เพราะร่างกายและฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าทานได้ไม่แพ้ท้อง ทานอาหารที่มีประโยชน์ได้เลยนะคะ 😊

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมาก อ้วกได้ทั้งวัน ทุกวัน ก่อนนอนต้องกินยาแก้แพ้ที่หมอให้ไม่งั้นนอนไม่ได้เลยค่ะ เป็นตั้งแต่ 7w-17w เลย ทรมานมากๆ

7+3 w กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ผะอืดผะอมทั้งวัน เบื่ออาหาร เหม้นทุกอย่าง แม่โชคดีแล้วนะคะไม่แพ้

ช่วง9+weekรุ้แน่นอนคะว่าจะอ้วกใหมช่วง7ไม่ค่อยออกจะออกช่วง10-11 จ้า#ประสบการจ้า

แค่เพลียๆง่วงตอนแรกๆ​ จากนั้นก็อวก2/3ครั้ง​ ถือว่าแพ้น้อยมากคะ

เราก็ไม่แพ้เหมือนกันรู้สึกโชคดีมากๆแต่วินเวียนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ​ ช่วงแรกๆน้ำลายจะเยอะหน่อยแค่นั้นเอง

คนแรกเราไม่แพ้เลยคนที่สองเราเริ่มแพ้ตั้งแต่เดือนแรก

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะ แต่จะหิวบ่อย