ท้อง39+2ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นอนๆอยุ่มีอาการปวดเอวขึ้นมาแล้วก้ร้าวๆไปกลางหลังตอนแรกปวดข้างซ้ายสักพักนึงแล้วก้หายผ่านไปสัก30นาทีก้มาปวดข้างขวาแบบนี้คืออาการอะไรหรอค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆ หนักขึ้นๆ ไป รพ เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

1y ago

แต่ตอนนี้อิแม่มีอาการเพิ่มเจ็บซี่โครงมากเลยค่ะเเค่ขยับก้เจ็บแล้วเดินก้เจ็บแบบนี้อาการอะไรหรอค่ะ🥺