ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูท้องประมาณ6สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนตอนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มีเลือดออกน่ะค่ะ ปวดๆหายๆค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ กังวลมากเลยมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนท้องแรกไม่เป็น แทบจะไม่รู้สึกตัวอะไรเลยค่ะ พุงก็ไปออกเอาตอนเดือนที่ 6 แล้วค่ะ ท้องสองนี้ประจำเดือนขาดเดือนเดียวเอง พุงออกแล้ว กลางคืนจะหน่วงๆ มาสองสามวันแล้ว

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกจ้า

เกิดจากการที่มดลูกของเราขยายใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับการฝังตัวของเบบี๋ค่ะ ของเราตอนนี้ 8wอาการปวดท้องน้อยหายแล้วนะคะ อย่ากังวลนะแม่ เดี๋ยวอาการปวดก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

อาจจะกำลังฝังตัว และมดลูกขยาย เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ