เจ็บท้องเตือน

ตั้งครรภ์33 week 6 Day ไม่แน่ใจค่ะว่าใช่เจ็บท้องเตือนไหม ปวดๆหายๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกปวดนมหน่วงและท้องแข็งร่วมด้วยค่ะแต่เป็นๆหายๆ แต่ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่และบ่อยค่ะถ้าชั่วโมงนึงเกิน 7 ครั้งให้ไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าแม่ 🥰