กระดูกสันหลังเด็กคด ขณะตั้งครรภ์ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

กระดูกสันหลังเด็กคด ขณะตั้งครรภ์ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ #ตอนนี้เครียดมาก อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

สารอาหารไม่พอคะ และความผิดปกติของโคโมโซน

8mo ago

ใช่ค่ะ บอก แต่รอฟังผลอีกที่ค่ะ