อยากย้ายไปฝากคลินิค

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์อนามัยใกล้บ้านอยู่ค่ะถ้าเราจะย้ายไปฝากคลินิคเราต้องรอผลเลือดอะไรก่อนไหมหรือไปฝากต่อคลินิคได้เลย

1 ตอบกลับ

สอบถามที่อนามัยดูค่ะแม่ ส่วนตัวเคยย้ายแค่คลีนิค แต่แบบย้ายคลีนิคไปอีกคลีนิคนึงค่ะ