อาการเจ็บท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้40สัปดาห์แล้ว ปวดท้องถี่ทุก5-6นาที ปวดแบบปวดมาก ปวดร้าวไปถึงหลังถึงจิมิ เวลาปวดจะมีน้ำใสๆปนชมพูนิดๆไหลออกมาจากช่องคลอดแบบตอนเป็นปจด. แต่ไปตรวจหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด และไล่กลับบ้าน บอกว่าให้ปวดถี่ทุกๆ2-3นาทีก่อนค่อยมาหาหมอ คือเราต้องรออย่างเดียวใช่ไหมคะ ปวดท้องทรมานมากค่ะ หรือเราควรไปรพ.อื่นดีคะ เราปวดท้องมา3วันแล้ว แต่วันนี้หนักหน่วงที่สุดเลยค่ะ หมอไม่เอาไงกับเราสักที คือต้องรอให้ปวดขนาดไหนหมอถึงจะรับแอดมิทรอดูอาการคะ

1 ตอบกลับ

อัพเดทด้วยค่ะแม่

10mo ago

ไปแตกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ คลอดวันที่โพสถามพอดีเลยค่ะ ได้ลูกสาวสมใจเยยค่ะ 🩷🩷