ปวดท้องถี่ทุก5นาที

ขอสอบถามค่ะ38วิคปวดท้องถี่ทุก5นาทีตั้งแต่5โมงเย็นจน3ทุ่มควรไปหาหมอเลยไหมคะกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน ตอนปวดปวดพอทนได้ค่ะเเต่ถี่ทุก5นาทีเลย

5 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่รีบไปหาหมอค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกปวดท้องอย่างเดียวไม่มีมูกเลือดไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

4y ago

เปิด3เซนแล้วอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด. ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด2 เซนค่ะอยากรู้ว่านานมั้ยถึงจะคลอด

ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะคะถ้ามีคนเข้ามาตอบ

ไปได้แล้วจ้า รีบอาบน้ำแต่งตัวไปเลย

หาหมอเลยเลย น่าจะคลอดแล้ว

หาหมอได้เลยค่ะแม่ 😁😁