วัคชีนโควิด-19

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องจะฉีดวัคชีนโควิดได้ไหม พอดีที่บริษัทให้ลงทะเบียนฉีดฟรีค่ะ เขาไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรเลย แต่ให้ลงไปก่อน

2 ตอบกลับ

ที่บริษัทเราก็ใก้ลงชื่อเหมือนกันคะแต่เราบอกไม่ฉีดคะเขาก็ไม่ได้บอกรายละเอียดคะ

คนท้องควรเลี่ยงไปก่อนค่ะ เพราะยังไม่ได้รับการยืนยันว่าคนท้องฉีดได้