ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านใหนได้ฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะอาการเป็นไงบ้างเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย #ท้องแรกค่ะ 19+3#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

พึ่งบูสเข็มสี่ไปตอนสองอาทิตย์ก่อนค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน ส่วนลูกรอหมอนัดวันที่21ถึงจะรู้ ลุ้นเหมือนกัน

ฉีด Az เข็ม2 ตอนท้องเดือนกว่าค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องด้วย ตอนนี้คลอดมาจะ4เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

เราฉีด AZ ตอนท้องทั้ง 2 เข็ม อาการปกติค่ะ ตอนนี้ลูกขวบเดือนกว่าๆ

ฉีด Moderna เข็ม4 ตอน24w ปกติ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ

ถ้ากลัวอันตรายปนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แม่บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ