ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏

เราไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์เรา19+5แล้วแต่ในแอพบอกอายุครรภ์19สับดาพอดีคือกังวลมากค่ะตอนนี้ว่ากำหนดคลอด29สิงหาหรือ24สิงหากันแน่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตามหมอคะเพราะหมอได้อัตราซาวดูอายุครรภ์แล้ว ของเราเองในแอพลงตามวันที่ขาดประจำเดือนคั้งแรก5/11/66หมออนามัยคำนวณกำหนดคลอด12/8/66พอไปซาวมาหมอบอกว่ากำหนดคลอด16/8/66แต่หมดบอกตามประจำเดือนคะ ก็เลยกำหนด12/8/66เหมือนเดิมคะแต่ในแอพเราลงตามหมอใบซาวคือ16/8/66ตอนนี้อายุครรภ์21wพอดีคะถ้าตามประจำเดือนคือ22wจ้า

1y ago

กำหนดคลอดจริงของบ้าน29สิงหาคมแน่ๆใช่ไหม😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกอายุครรภ์ในแอปกับที่พยาบาลนับให้ตรงกัน มาครั้งล่าสุดพยาบาลเขานับใหม่ อายุมากกว่าในแอปค่ะ ก็งงๆเหมือนกันค่ะ😅

ตามหมอค่ะ