มีคนบอกว่าจากที่เด็กกลับหัวแล้วท่าก้มๆเงยๆบ่อยเด็กจะกลับหัวคืนจริงไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ลูกล่องลอยอยู่ในน้ำคร่ำ เมื่อยังไม่ถึงไตรมาส3หัวยังไม่ลงสู้อุ้งเชิงกราน ไม่เกี่ยวกับท่าทางของแม่ค่ะ

ไม่จริงค่ะไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย