ท้อง2แล้วคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีแม่ท้อง2แล้ว ทำไมท้อง2เล็กกว่าท้องแรกคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบางคะ

ท้อง2แล้วคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามเล็กกว่าท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักน้องปกติค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ

2mo ago

คิดว่าบ้านนี้เป็นคนเดียวสะอีก และตอนคลอดน้องน้องตัวใหญ่ไหมคะแม่