สอบถามหน่อยนะคะ

ท้อง19week4day มีคุณแม่คนไหนน้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ยังไม่ท้องไหมคะ ทางนี้ลงไป2โลแล้วกลับมาเท่าเดิมไม่ขึ้นอีกเลย แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เท่าเดิมค่ะ ตอนนี้ 19 วีค 2 วัน หนักไม่เพิ่มไม่ลดค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกด้วยค่ะ

เราค่ะ เพิ่ม2 โล วันต่อมาลด 2 โล 555