สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ อยากทราบว่า น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อน+ปรับผ้านุ่ม ของดีนี่ สีไหนหอมแบบอ่อนๆหอมนานมั้งค่ะ แม่ๆใช้สีหรือยี่ห่อไหนกันมั่ง แชร์กันหน้อยยยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะแม่ หอมติดทนนานค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ใช้สีชมพูเหมือนกันค่ะ