น่ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม

น่ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม ของเด็กแรกเกิดกลิ่นไหนหอมคะ แบบหอมติดเสื้อผ้าเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ น้ำยาซักสีฟ้าปรับผ้านุ่มสีม่วงกอมแตกแตน ดมลูกทั้งวัน 🤣

2y ago

น้ำยาซักสีม่วงไม่หอมหรอแม่

เด็กบางคนแพ้น้ำหอมนะคะ เอาที่หอมพอประมาณ ดีนี่ สีฟ้า ก็น่าจะได้นะคะ

ดีนี่ค่ะ