น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อน

แม่ๆใช้น้ำซักผ้าดีนี่สีอะไรกันบ้างค่ะ น้ำยาซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม

25 ตอบกลับ

สีเขียวกับสีชมพูค่ะตอนแรกตะซื้อสีเดียวกันแต่แม็คโครมีไม่คบทุกสี😂

สีเขียวค่ะ ซักครั้งแรกตอนเดือนมิถุนา ตอนนี้ยังหอมอยู่เลยค่ะ

น้ำยาชักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่สีชมพูค่ะ

สีเขียวจ้า ส่วนตัวชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ ดี

สีเขียวค่ะหอมติดผ้านานค่ะ

เราใช้สีม่วงค่ะ ชอบหอมดี

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ

สีม่วงทั้งซักทั้งปรับ

ใช้สีเขียวกับฟ้าค้ะ

ซัก+นุ่ม สีม่วงค่ะ