ผดผื่น

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกผดผื่นขึ้นที่หน้า เกิดจากอะไร เอาไรทาถึงหายคะ น้องได้ 28 วันคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ด้วยคะ

ผดผื่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนตอนน้องได้2อาทิตย์ค่ะ ขึ้นแต่หน้าอย่างเดียว ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่งหายแล้วค่ะ ไม่ได้ทาอะไรนะคะมันหายเอง แต่ไม่ทาแป้งที่หน้าให้ลูกค่ะ

ผืดร้อนมั้ยคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นเดี๋ยวก็หายเองคะ