มีวิธีหรือยาแก้ปัญหากับผดน้องมั้ยค่ะ น้องได้6วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

1.แม่อาบน้ำให้น้องบ่อยๆเพราะเด็กชอบร้อนแรกเกิด 2.ให้น้องอยู่ที่มีอากาศถ่ายเท 3.ให้น้องใส่เสื้อระบายอากาศหน่อย 4.แม่ใช้น้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องเบาๆ 5.ทาครีมตัวในรูปที่เค้าบอกดูลูกเค้าก็เป็นตอน7วันแรกเกิดผื่นร้อนของเด็กเป็นทั้งหน้าทั้งหัวเป็นเม็ดแดงๆทาครีมตัวนี้หายเลย2วัน 6.ทดลองหลอดเล็กก่อนนะคะ แม่ลองแต้มที่ขาน้องสักทีดู1วันว่าน้องแพ้ป่าว 7.ครีมตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยลูกเค้าจะ7เดือนยังซื้อพกติดบ้านอยู่เลยตอนนี้

2y ago

แม่ลองสั่งดูนะคะเอา20g.ก่อน