ที่กัด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้น้อง5 เดือนใกล้จะ6 เดือนแล้ว น้องชอบเคี้ยวมือ,ชอบเคี้ยวจุกนมเล่น ,ชอบเอามือแม่ไปทำท่าจะกัดนะคะ จะซื้อที่กัดให้น้องได้ไหมคะ..เคยไปดูแล้วแต่เขียนว่า6+

1 ตอบกลับ

มันก้มีสำหรับเด็ก3m+ไปนะคะ น้องจะ6เดือนแล้ว ซื้อแบบ6mเลยก้ได้ค่ะ มีหลายเเบบ