นมผง

ตอนนี้น้ทานนมผงS26สีม่วงแต่แม่อยากเปลี่ยนนมให้เพราะ นน.น้องไม่ขึ้นเลยข้าวก็ไม่ยอมทานแม่เปลี่ยนอาหารให้ประจำเเต่น้อยมากที่น้องจะทานแม่บ้านไหนพอมีนมผงหรือนมUHTและวิธีการทำอาหารป้อนเเนะนำไหมคะ น้อง1ขวบ2เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นนี้ต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ.

4y ago

ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ. ช่วง 1-2 ขวบ จะขึ้นช้า