34วีค5วัน

ขอถามแม่ๆน่อยค่ะ พอดีอยู่ๆๆก็รุสึกว่าเหมือนชีพจรมันเต้นเร็วมาก บางทีรุสึกเหมือนเเน่นๆเเค้น หายใจไม่ค่อยออก มันคืออาการไร

1 ตอบกลับ

คนท้องจะเหนื่อยง่ายค่ะแม่ เดินเยอะทำโน้นทำนี้เยอะก็เหนื่อยแล้วค่ะช่วงนี้น้องต้องการออกซิเจนเยอะเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะคลอด เลือดสูบฉีดเร็วทำให้แม่เหนื่อยง่าย เพราะน้องจะต้องการสารอาหารเยอะขึ้นแม่ควรพักผ่อนค่ะคือหลับเลยค่ะ ร่างกายเราจะได้ไม่ทำงานหนัก น้องก็จะได้รับออกซิเจนได้ดี ทานของมีประโยชน์เน้นกากใยจ้า