หายใจไม่ค่อยออก

แม่บ้านอื่นเป้นไหมค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนมีอาการหายใจไม่ค่อยออกตอนจะนอนท้องก็ตึงๆๆนอนไม่หลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่า น้องตัวใหญ่ไปเบียดกระบังลมเราแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายหนุนหมอนสูงๆ ตะแคงซ้ายตะไม่กดทับมดลูกหายใจสะดวกกว่า

อาจใช้วิธีนอนตะแคง หาหมอนหนุนหลัง หนุนหว่างขาดูค่ะ