37week

ขอถามแม่ๆน่อยค่ะ มีอาการปวด ปวดท้องบีบเกร็ง อ่อนเพรียไม่มีแรง. หายใจไม่ออก ลูกดิ้นน้อย ตัวแม่เองมีไข้ด้วยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

19 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว ต้องปล่อยวางให้มาก อย่าไปเครียด พูดจาแต่สิ่งดีๆ คิดบวก เยอะๆ ช่วยได้นะ อย่าคิดลบ พูดจาร้ายๆแรง มีเวลาก็ลองนั่งสมาธิ จิตใจจะสงบ

หาหมอค่ะ นี่ก็เป็น ตอนนี้นอนอยู่ รพ. หมอสั่งให้นอนนิ่งๆ บนเตียงอย่างเดียว 1 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ก็37วิคเหมือนกันปวดเมื่่อยไม่มีแรงเจ็บท้องบีบเหมือนแม่แต่ไม่มีไข้

99.99999%ในนี้ไม่ใช่หมอ ดังนั้นเอาเวลามาโพสต์ถามในนี้ไปหาหมอดีกว่า

5y ago

เงียบแบบนี้ใจคอไม่ดีเลยไปหาหมอหรือยังไปด่วนเลยนะไม่ต้องรอมาถามในนี้แล้ว

ปรึกษาหมอเรยค่ะ เพราะช่วงนี้เราสามารถคลอดตอนใหนก้อใด้

พบแพทย์​ด่วน แม่ป่วย ระวังครรภ์​เป็น​พิษ​

อาการใกล้คลอดเข้ามาแล้วคะ หาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายนะคะคุณแม่

ถ้ารู้ว่าลูกดิ้นน้อยก็ควรพบหมอค่ะ

หาหมอค่ะ ระวังครรภ์เป็นพิษ