สอบถามหน่อยค่ะ พอดีอยากทราบว่าเวลาปัสสาวะแล้วบริเวรท้องน้อย มีอาการปวด เหมือนมีอะไรกดที่ท้อง อาการแบบนี้มีผลอะไรกับการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

พอดีอยากทราบว่าเวลาปัสสาวะแล้วบริเวรท้องน้อย มีอาการปวด เหมือนมีอะไรกดที่ท้อง อาการแบบนี้มีผลอะไรกับการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เป็นที่แม่กลั้นฉี่ค่ะ