ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยลง แล้วก็ปวดท้องคล้ายปวดปจด.มากขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ เห็นโพสแม่ๆแต่ละโพสแล้วหดหู่ใจ อุ้มท้องมาตั้งนานพอคลอดแล้วลูกเสียชีวิต ท้องแรกค่ะเลยมีความกังวล 37week+2day #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยไปพบหมอดีกว่าค่ะแม่