น้ำเดิน

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เมื่อคืนนี้เจ็บท้องหน่วงๆแต่เจ็บไม่มาก เช้ามามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไหลมานิดเดียวแค่เปียกกางเกงค่ะ และมีอาการท้องแข็งเป็นระยะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง เวลานอนจะเจ็บหน่วงๆตรงจิมิไปถึงตูดเลยค่ะ อายุครรภ์ได้36w กำหนดคลอด 2 ก.พ.62 ค่ะ

1 ตอบกลับ

แน่นำริบ ไปพบแพทย์เลยค่ะเผื่อเป็นการคลอดก่อนกำหนด