แอบคลอดแล้วน่ะ

กำหนดคลอด18 ก.พ หนูออก3 ก.พ 09.07 น้ำหนัก 2820ค่ะ ออกง่ายเบ่ง2ที และที่สำคัญไม่ทำให้แม่เจ็บนานเลย น้ำเดิน6โมงเช้า เจบท้องตามตอน 8โมง ถึง9โมงหนูก็ออกแล้วจ้าา #เจ็บปวดที่งดงาม

แอบคลอดแล้วน่ะ
2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะแม่เจ็บไม่นาน บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่โลกนะคะ