นับอายุครรภ์ไม่เป็นอะ​ค่ะ​

นับวันอายุครรภ์ไม่เป็นอะคะ​ แต่รู้กำหนดคลอดอ่ะค่ะ​ กำหนดคลอด​วันที่​ 13พ.ย​62​ แต่วันนี้วันที่30​ ก.ค​ มีใครพอจะนับไห้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายเป็น1นะคะ 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน ง่ายๆคือสูตรคูณแม่4ค่ะ